Thị trường bất động sản cao cấp ở Tây Ban Nha

Một điều trên tất cả những điều khác rất rõ ràng ở Tây Ban Nha trong số rất nhiều quốc gia khác, đó là lĩnh vực bất động sản đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong vài năm qua. Tuy nhiên, thị trường có thể được phân khúc và một số khu vực có phản ứng tốt hơn những khu vực khác. Các khu vực tốt hơn được đệm từ suy thoái kinh tế và các khu biệt thự sang trọng và bất động sản cao cấp của Tây Ban Nha ở Tây Ban Nha đã hoạt động tốt hơn rất nhiều so với các khu vực có nguồn cung bất động sản tương tự dư thừa nhằm vào phân khúc trung bình hoặc thấp hơn của thị trường bất động sản Tây Ban Nha .

Tại Tây Ban Nha, thị trường bất động sản hạng sang hiện đang hoạt động khá lành mạnh. Giá chắc chắn đã giảm nhưng đây là giá đầu tiên ổn định ngay sau khi lượng hàng dư thừa được hấp thụ. Nhiều người đã tự chi tiêu quá đà đã gặp rắc rối khi lãi suất tăng lên mức mà họ chưa từng có trước đây và những người khác trong lĩnh vực đó là chủ ngân hàng, luật sư và các chuyên gia khác, v.v … có ngành công nghiệp biến mất gần như chỉ sau một đêm và họ không thể trả được số tiền lớn. trả nợ thế chấp đi kèm với lãnh thổ.

Thị trường bán đồ tồi tệ nổi tiếng hiện nay đã phát triển và hầu như biến mất khá nhanh chóng vì lượng dư thừa này đã bị thu hút bởi những người trước đây muốmanchester united bao moi  n mua ở các khu vực sang trọng nhưng giá hơi vượt quá tầm của họ. Khi doanh số bán hàng khó khăn xuất hiện và tương đối rẻ, tất nhiên, họ đã kéo thị trường đi xuống theo họ. Bây giờ họ hầu như không còn là mỏ neo trên thị trường đã đi quá tất nhiên.

Không phải tôi đang đề xuất giá tăng mà với lãi suất thấp ở toàn bộ châu Âu, nơi có nhiều người mua bất động sản cao cấp đến và thực tế là các quận đó đang dần thoát khỏi suy thoái, nhiều người hiện đang tìm mua ở Tây Ban Nha ở mức tốt. giá cả. Ít nhất là trong lĩnh vực cụ thể này sẽ có bất kỳ đợt giảm giá nào nữa. Vì có giới hạn về số lượng bất động sản sang trọng ở Tây Ban Nha được bán, nguyên tắc khan hiếm nên phát huy tác dụng và duy trì giá cả trong dài hạn và trung hạn.

Vậy tài sản xa xỉ nằm ở đâu? Tây Ban Nha có nhiều khu vực là thiên đường của giới siêu giàu, các ứng cử viên rõ ràng là Marbella, Andratx ở Mallorca, Catalunya, các khu trung tâm thành phố rộng lớn ở Madrid và Barcelona, ​​nhiều khu nghỉ dưỡng golf độc quyền rải rác trên khắp đất nước và Quần đảo Canary được chú ý về thời tiết của họ quanh năm cũng là phổ biến trong lĩnh vực này.

Valencia, nơi tôi đặt trụ sở, cũng có những khu vực sang trọng, nơi các chuyên gia, cầu thủ bóng đá và những người có nhiều tiền dư dả đến ở. Các khu vực Monasterios và Alf Rau bina gần Puzol nép mình vào sườn núi nhìn ra Địa Trung Hải trong khi Campolivar có lẽ là nơi tập trung nhiều nhất các ngôi nhà bản ngã trong khu vực chỉ cách 5 phút từ. Rocafort và Santa Barbara có xu hướng trở thành địa điểm yêu thích của tầng lớp Chính trị gia và khu vực xung quanh hai sân gôn tại Betera và El Bosque gần Chiva có rất nhiều ngôi nhà triệu Euro với tầm nhìn tuyệt đẹp ra các fairway xanh và bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận.