Dự đoán bóng đá 2010 – Baylor Bears

Những kỳ vọng cho Baylor Bears on College Football Predictions cuối cùng cũng đạt đến tình trạng bết bát. Tin đồn từ Waco, Texas là Bears cuối cùng sẽ kết thúc 15 năm hạn hán sau mùa giải, và vận động viên thể thao này sẽ đứng thứ hai. Mùa giải 2010 nên là một trong những sự lạc quan, và lý do là Robert Griffin, bộ tứ vệ đa tài sẽ được xếp vào vị trí trung tâm trong mùa giải này sau khi bỏ lỡ cả năm 2009 với ACL rách nát. Những chú gấu cũng có tốc độ phòng ngự hơn bình thường và hai triển vọng ở đội trung học với khả năng bao quát chưa từng thấy trong hơn một thập kỷ tại trường, có thể lùi xa hơn khi sự an toàn của Thomas Everett và hậu vệ cánh Ron Francis chơi ở đội trung học. Lịch thi đấu cũng rất thuận lợi cho Bears, sáu trong tám đối thủ đầu tiên của họ là 500 hoặc dưới mùa trước. Lịch trình thuận lợi đến mức có khả năng Bears có thể đối mặt với Texas để giành vị trí dẫn đầu Big 12 phía nam khi họ thi đấu vào ngày 30 tháng 10.

Baylor Bears kết thúc với tỷ số 4-8 vào năm 2009, với thành tích 6-6 so với tỷ lệ chênh lệch, vượt qua tỷ lệ cá cược tổng cộng 4 lần và dưới 8 lần. Trận phạm lỗi đứng thứ 85 trong  soi kèo arsenal FBS, trung bình 342,9 yard mỗi trận, trò chơi chuyền bóng xếp hạng 37 tổng thể trong bóng đá đại học, trung bình hơn 242 yard một cuộc thi, trò chơi chạy thậm chí không gần đạt hiệu quả, Bears lao vào 100,6 , yard mỗi trận đấu và xếp thứ 109 và Baylor ghi được 20 điểm mỗi trận. Hàng phòng ngự từ bỏ hơn 405 yard mỗi trận, xếp hạng 94 trong bóng đá đại học, phòng thủ chạy khủng khiếp, bỏ ra 178,8 yard mỗi trận, xếp hạng 97 trong FBS, đội cũng cho phép hơn 27 điểm mỗi trận.

Hậu vệ cánh Robert Griffin có tốc độ vượt rào đẳng cấp thế giới và sử dụng nó một cách hiệu quả. Anh ấy lao tới 843 như một sinh viên năm nhất thực thụ vào năm 2008 và ném xa hơn 2.000 thước, với 15 lần chạm bóng. Vận động viên thể thao này tin rằng anh chàng này sẽ có mặt trong một số đội tuyển Mỹ vào năm 2010. Griffin sẽ có một hàng công khổng lồ để bảo vệ anh ta, đó có thể là điều tốt nhất mà Bầy gấu có được trong một thời gian dài. Huấn luyện viên của Baylor, Art Briles, đang hy vọng trò chơi đang chạy diễn ra tốt hơn với đội hình khổng lồ, nó có thể sẽ được vận hành trở lại theo ủy ban. Người thu âm rộng Kendall Wright và Josh Gordon sẽ là một cặp song song đáng gờm.

Cú tắc bóng ở mũi Phil Taylor, theo dạng chuyển nhượng của Penn State, đã mất 20 bảng Anh, trong nỗ lực bù đắp cho mùa giải 2009 đáng thất vọng. Những chú gấu sẽ nhanh hơn và thể thao hơn trên hàng phòng thủ. Thứ hai sẽ rất tốt với Hoàng tử Kent, một nhà tuyển dụng được đánh giá cao, người ban đầu đã cam kết đến Miami. Ahmad Dixon cũng sẽ tham gia và thậm chí có thể đóng vai một người lót đường nào đó, nơi Antonio Johnson là người khởi đầu trở lại duy nhất, sinh viên năm nhất áo đỏ Chris McAllister đã thu hút được sự say mê và người viết thư Earl Patin và Chris Francis cũng làm việc hiệu quả. Triển vọng cho Baylor Bears là rất tốt trong năm 2010.