Câu lạc bộ bóng đá Hull City – Tuyên bố tiếp quản chính thức

Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull đã đi đầu trong tin tức về những chú hổ sắp ra đi. Bây giờ, gắn liền với chủ đề này để tranh luận giữa những người hâm mộ, một tuyên bố chính thức từ Gia đình Allam – chủ sở hữu mới tiềm năng phụ trách câu lạc bộ – đã được đưa ra trước khi các thủ tục pháp lý được xử lý.

Trước đó, các phương tiện truyền thông trên khắp các sân khấu quốc tế đã ủng hộ một câu chuyện tin tức đã được lan truyền giữa những người hâm mộ độc quyền tiết lộ một thỏa thuận sẽ được ký ‘vào giữa tuần’ giữa chủ sở hữu Câu lạc bộ bóng đá Hull City, Russell Bartlett và Gia đình Allam để kiểm soát câu lạc bộ bóng đá.

Và bây giờ, với các báo cáo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông địa phương, quốc gia và quốc tế xác nhận một thỏa thuận đã được thống nhất giữa Gia đình Allam và đội trưởng đội Tigers, Russell Bartlett, một tuyên bố chính thức từ những người mua mới về việc mua câu lạc bộ được cung cấp trong phần trích dẫn bên dưới.

Tuyên bố có nội dung:

“Chúng tôi rất vui mừng đã đạt được thỏa  psg vs monaco thuận với Russell Bartlett để nắm cổ phần kiểm soát tại Hull City.

Các chi tiết khác của thỏa thuận sẽ được công bố trong thời gian thích hợp. Vào lúc này, điều quan trọng cần nhấn mạnh với tất cả mọi người, đặc biệt là những người ủng hộ Hull City, rằng chúng tôi thấy vai trò của mình là mang lại sự ổn định tài chính cho câu lạc bộ, giúp xóa các khoản nợ tồn đọng và giúp câu lạc bộ tồn tại và phát triển.

Sự ổn định tài chính của câu lạc bộ và thành công lâu dài của câu lạc bộ là điều tối quan trọng đối với cả chúng tôi. ”

Tin tức này nên được người hâm mộ Hổ ở khắp nơi hoan nghênh. Từ lâu, những rắc rối tài chính tại câu lạc bộ đã làm chậm tiến độ kể từ khi xuống hạng từ Premier League. Với việc chủ sở hữu hiện tại không nói rõ ý định của mình về tương lai sẽ ra sao cho Câu lạc bộ bóng đá Hull City, chắc chắn đội bóng này sẽ được phục vụ tốt hơn trong tay chủ sở hữu có tham vọng rõ ràng và mục tiêu phấn đấu.

Nếu bạn đang tìm kiếm tất cả những câu chuyện hàng đầu xung quanh Câu lạc bộ bóng đá Hull City, bạn có thể đảm bảo rằng chúng được City Independent đưa tin hàng ngày, bao gồm tất cả các trận đấu lớn mà bạn sẽ cần về Tigers.