Bạn có đang chạy quá nhiều hoặc quá ít lượt chơi trong trận bóng đá dành cho lứa tuổi thanh niên của mình không?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nghiên cứu mà tôi đã thực hiện vào năm 2000 và 2001 về các đội bóng tốt nhất và kém nhất trong nước cho thấy rằng trung bình các đội đứng đầu các giải đấu tương ứng của họ có “sách vở” bao gồm từ 8 đến 20 lần chơi bóng đá. Ngay cả các đội trong độ tuổi 13-14 liên tục giành chiến thắng, chỉ thực hiện một số pha chơi một cách hoàn hảo, bất kể họ đang thực hiện hành vi phạm tội nào. Mặt khác, các đội liên tục ở cuối bảng xếp hạng có sách vở là 30,40 thậm chí 60 lượt.

Dưới đây là một số mẹo huấn luyện nhanh về số lượt chơi cần có trong sổ chơi của bạn:

Đối với trận đấu đầu tiên, ngay cả khi có thời gian luyện tập 3 tuần hoặc ít hơn, hầu hết các huấn luyện viên đội trẻ đều có thể tham gia loạt trận “Sainted Six”. Khi vào sân, chúng tôi có nghĩa là họ đang thực hiện những màn chơi này 19 trong số 20 lần trên không một cách hoàn hảo mà không có sự phòng thủ. Trò chơi nêm vào thời điểm này có thể vẫn còn hơi rách nát nhưng trong vòng một tuần nữa hoặc lâu hơn, nó thường kết hợp lại với nhau một cách tốt đẹp. Trong số hàng trăm huấn luyện viên bóng đá trẻ báo cáo lại với tôi mỗi năm, tôi vẫn chưa nói chuyện với một huấn luyện viên nào tỏ ra không thoải mái với những lần chơi đó trong trận đấu đầu tiên của họ.

Đối với nhiều đội bóng trẻ ở độ tuổi nguyên liệu để sản xuất khí o2 trong công nghiệp là phương án nào sau đâytrẻ hơn, 6 vở kịch này thường là tất cả những gì đội cần cho cả mùa giải. Năm 2002, năm đầu tiên tôi tổ chức Cuộc tấn công một cánh, đây là tất cả những gì chúng tôi chạy cùng với trò chơi Buck Wedge. Khi độ tuổi và mức độ kinh nghiệm của các đội thay đổi cùng với chuyên môn huấn luyện của bạn, các con số chơi cũng thay đổi theo. Năm 2006, chúng tôi có khoảng 20 lần chơi, chúng tôi có thể phát 19 trong số 20 lần phát sóng hoàn hảo và đủ điều kiện để trở thành một phần của sổ chơi ngày trò chơi của chúng tôi.

Đối với hầu hết các đội sau khi “Sainted Six” được hoàn thiện, đã đến lúc xem xét điểm mạnh của các đội của bạn và thêm vào một loạt trận khác. Đối với nhiều người, đơn giản nhất để thêm vào là loạt buck wedge, sau đó là loạt “con chuột” nửa vòng quay đuôi hoặc loạt quay đầy đủ quay lại đầy đủ. Tốc độ bạn thực hiện hành vi phạm tội phụ thuộc vào tốc độ con bạn hoàn thiện mỗi lần chơi trong trình tự.

Các đội giàu kinh nghiệm hơn của tôi thường có 16 lần chơi trước trận đấu đầu tiên; Tôi cũng có những đội vừa có 6 người. Hãy nhớ rằng bạn có cả mùa giải để thực hiện hành vi phạm tội, đừng vượt lên quá xa so với bản thân.

Dave được chỉ định là “Huấn luyện viên của năm” của Nike và phát biểu trên toàn quốc tại Phòng khám Huấn luyện viên. Cuốn sách “Chiến thắng bóng đá thanh niên theo kế hoạch từng bước” của ông đã được Tom Osborne và Dave Rimington tán thành. Các đội cá nhân của anh ấy sử dụng hệ thống này cho đến nay đã thắng 94% số trận của họ ở 5 Giải đấu khác nhau.